กิจกรรมลูกเสือ-เนตรนารี

เมื่อวันที่ 25-26 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านร่องจิก โดยท่านผู้อำนวยการ ชัยสิทธิ์  พรหมรักษา และคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารี กลุ่มโรงเรียนรักภูเรือ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนบ้านแก่งแล่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกเสือ – เนตรนารี ฝึกปฏิบัติกิจกรรมร่วมกัน ฝึกระเบียบวินัย ให้มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และการรู้จักแบ่งปันซึ่งกันและกัน และพัฒนาในด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์และการอยู่ร่วมกันในสังคม