กีฬาสีภายใน

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านร่องจิก ร่วมกันจัด กีฬาสีภายใน สานสัมพันธ์เกมส์  ร่องจิก นาคูณ นาขามป้อมครั้งที่ 2 นำโดยท่าน ผอ.ชัยสิทธิ์ พรหมรักษา ผอ.ธัญวิกา  สีมาพล ผอ.บุญญารัตน์ พิมพ์สารี เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ฝึกให้นักเรียนเป็นผู้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และรักการเล่นเกีฬา