กีฬาศรีสองรักเกมส์ สพป.เลย 3

เมื่อวันที่ 9 – 12 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านร่องจิก ได้นำนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และ ระดับกลุ่มรักภูเรือ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาศรีสองรักเกมส์ครั้งที่ 15 สพป.เลย 3 ผลการแข่งขันโรงเรียนบ้านร่องจิกได้รับรางวัลชนะเลิศเปตองชาย ระดับมัธยมศึกษา รองชนะเลิศเปตองผสม ระดับมัธยมศึกษา และนำนักเรียนตัวแทนทีมตะกร้อชาย รุ่นประถมศึกษา กลุ่มรักภูเรือ   เข้าร่วมแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ตะกร้อชาย ระดับประถมศึกษา